โรงเรียนออนไลน์

Sprouts Schools ได้เพิ่มอีกหนึ่งทางเลือกของการศึกษา ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจทุกท่าน ได้เรียนในวิชาที่ตนเองสนใจผ่านรูปแบบของการเรียนออนไลน์ เราได้สร้างรูปแบบโรงเรียนออนไลน์ที่ tryfaildo.com จากสตูดิโอในกรุงเทพ โดยกลุ่มเป้าหมายของเราเป็นกลุ่มผู้ชมตั้งแต่อายุ 14 ถึง 30 ปี คุณสามารถร่วมลงทะเบียน และเสนอแนะวิชาที่สนใจได้ที่ ลงทะเบียนฟรี

ชั้นเรียนเตรียมตัวก่อนสอบ

ในห้องเรียนเตรียมตัวก่อนสอบนี้ น้องๆจะได้พบกับพี่ตั๋ม ซึ่งจะมาช่วยแนะแนวทางให้น้องๆ ได้มีวิธีการอ่านหนังสือสอบที่สนุกสนาน และมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย และสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีใจรักในการเรียนรู้หรือต้องการฝึกฝนทักษะใหม่ๆ ก็สามารถนำเทคนิคที่จะกล่าวถึงในบทเรียนนี้ นำไปใช้ได้เช่นกัน โดยเรามีเกร็ด เคล็ดลับที่ทาง Sprouts Schools ได้รวบรวมมาฝาก เพื่อให้เราเข้าใจวิธีการทำงานของสมองของเรามากยิ่งขึ้น และใช้มันได้อย่างเต็มที่
เข้าห้องเรียนที่นี่

ชั้นเรียนวาดภาพเหมือน

อย่าพลาดการเรียนดรออิ้ง กับครูนลิน สำหรับในชั้นเรียนนี้ จะสอนให้คุณวาดรูปเป็นตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน และในทุกๆสัปดาห์ เราจะมี Challenge ที่ทำให้คุณได้ฝึกฝน และเพลิดเพลินไปกับการหัดวาดภาพ โดยในสัปดาห์ที่ 4 คุณจะได้ร่วมทำผลงานชิ้นเอก ซึ่งก็คือการวาดรูป portrait ของตัวเอง
เข้าห้องเรียนที่นี่

ชั้นเรียนออกแบบโลโก้

พบกับครูบอล ในห้องเรียนการออกแบบโลโก้ ซึ่งจะสอนให้คุณเข้าใจในหลักการการออกแบบ ความหมายของคำว่าแบรนดิ้ง ประโยชน์และการใช้งานของโลโก้ โดยมุ่งเน้นไปที่หลักการออกแบบ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์เฉพาะทาง และไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใดๆทั้งสิ้น คอร์สเรียนนี้มีจำนวน 5 บทเรียน คุณจะได้ทดลองทำผลงานจริงๆ และได้รับคำวิจารณ์จากเพื่อนๆร่วมชั้น โดยเมื่อจบคอร์สแล้ว คุณจะต้องมีผลงานโลโก้ที่เป็นของคุณเองติดตัวกลับไปแน่นอน
เข้าห้องเรียนที่นี่

ชั้นเรียนออกแบบตัวละคร

"ชั้นเรียนออกแบบตัวละคร" กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตค่ะ โดยครูมิลค์ นักวาดภาพประกอบจาก Minute Videos จะมาเป็นผู้สอน และใช้ทักษะนี้ในการสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ ไปพร้อมๆกันกับนักเรียนในชั้นค่ะ ถ้าคุณสนใจในชั้นเรียนนี้ และอยากจะช่วยเราสร้างมันขึ้น คลิกที่ลิงค์ได้เลยค่ะ
สนใจร่วมสร้างห้องเรียนกับเรา

Bw1lX0tji_l.jpg

ชั้นเรียนความคิดสร้างสรรค์

ชั้นเรียนความคิดสร้างสรรค์ของเรา ออกแบบเพื่อให้นักเรียนได้ฝึกฝนการใช้ความคิดในเชิงสร้างสรรค์การแก้ปัญหา เพื่อการนำไปใช้ในชีวิตจริง ทั้งในด้านการทำงาน เชิงธุรกิจ งานศิลปะ หรือแม้กระทั่งชีวิตประจำวัน
สนใจร่วมสร้างห้องเรียนกับเรา

R0obr0dzO_l.jpg

ชั้นเรียนเศรษฐศาสตร์

สำหรับในชั้นเรียนนี้ จะสอนให้นักเรียนของเราได้รู้จักกลไกของระบบเศรฐกิจ เข้าใจในธรรมชาติของวงจรการซื้อขาย พร้อมทั้งกลยุทธ์วิธีการทางการตลาด ที่เป็นเรื่องใกล้ตัวที่เรามักมองข้ามไปในชีวิตประจำวัน โดยคุณครูผู้มีประสบการณ์จริงในเชิงธุรกิจ
สนใจร่วมสร้างห้องเรียนกับเรา

RgjRcgZzi_l.jpg

ชั้นเรียนการสอน

จะเป็นพื้นที่ให้เราได้ส่งต่อเกร็ด และเคล็ดลับในการสอนดีๆให้กับคุณครูของเรา หรือคุณครูทั่วไป ได้เข้าใจในหลักการเรียนจากการทดลอง วิธีการสื่อสารกับนักเรียน หรือแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆน้อยของการถ่ายทอดข้อมูล ที่เมื่อนำไปใช้แล้ว จะสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ได้
สนใจร่วมสร้างห้องเรียนกับเรา

5wmXI0Jz2_l.jpg

ชั้นเรียนถ่ายภาพ

ชั้นเรียนนี้ เป็นอีกวิชาที่เราตั้งใจจะทำขึ้น โดยเรามีแผนที่จะแบ่งวิชานี้ออกเป็น 2 ชั้นเรียน คือ ชั้นเรียน "ถ่ายภาพขั้นพื้นฐาน" และ "ถ่ายภาพคน" ซึ่งเราได้ติดต่อกับคุณครูที่สนใจจะร่วมงานกับเราไว้แล้ว ถ้าหากคุณสนใจในชั้นเรียนนี้ และต้องการช่วยเราสร้างคอร์สนี้ ไม่ว่าจะในทางใดก็ตาม คลิกที่ลิงค์ด้านล่างและกรอกข้อมูลของคุณไว้ได้เลยค่ะ
สนใจร่วมสร้างห้องเรียนกับเรา

B0y$sgZPi_l.jpg